Con trai nam danh ca quê Ninh Thuận bị đánh hội đồng dưới hầm gửi xe, đưa đến viện vẫn say xỉn

2022-08-04 11:35

Nam ca sĩ được cho là có rư.ợ.u trong người, trong lúc gửi xe có c.ã.i v.ã với một nhóm người và bị nhóm này đ.á.nh hội đồng g.ụ.c trước cửa thang máy…

Ngày 3/8, Công an phường 21, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh tiếp nhận thông tin hình ảnh về một vụ x.ô x.á.t xảy ra tại khu vực thang máy của chung cư Mỹ Đức khiến một người b.ị thư.ơ.ng. Nạn nhân được xác định là ca sĩ Chế Phi (con trai ca sĩ Chế Linh).

Nhóm người x.ô.ng v.à.o đ.á.nh ca sĩ Chế Phi.

Theo đó khoảng 1h cùng ngày, sau khi cùng một người bạn đi dự tiệc (có sử dụng b.i.a rư.ợ.u) ca sĩ Chế Phi cùng một người bạn điều khiển xe về chung cư Mỹ Đức và cho xe xuống hầm xe gửi. Tại khu vực ra vào nhà xe, ca sĩ Chế Phi m.â.u thu.ẫ.n với một người đàn ông cũng đang vào gửi xe.

Ca sĩ Chế Phi bị đ.á.nh g.ụ.c ở khu vực thang máy.

Người đàn ông này gọi điện thoại, một lúc sau có một số thanh niên x.ă.m t.r.ổ xuất hiện xông vào đu.ổ.i đ.á.nh ca sĩ Chế Phi. Ca sĩ Chế Phi nhặt một c.ụ.c đ.á để t.ự v.ệ, sau đó chạy đến khu vực thang máy. Nhóm người này đu.ổ.i theo x.ô.ng v.à.o đ.á.nh hội đồng ca sĩ Chế Phi.

Một bảo vệ của chung cư đã đến can ngăn nhưng nhóm người này vẫn x.ô.ng v.à.o đ.á.nh ca sĩ Chế Phi g.ụ.c giữa sàn nhà rồi mới bỏ đi. Người nhà ca sĩ Chế Phi đưa nam ca sĩ vào bệnh viện thăm khám v.ế.t thư.ơ.ng và trình báo với Công an.

Thời điểm Công an phường tiếp cận, ca sĩ Chế Phi vẫn chưa tỉnh rư.ợ.u nên chưa lấy được lời khai. Công an phường 21, quận Bình Thạnh trích xuất camera xác định một số người liên quan mời về trụ sở làm rõ.

Anh Thư

Nguồn: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/ca-si-che-phi-bi-danh-hoi-dong-duoi-ham-gui-xe-dua-den-vien-van-say-xin-i662678/

Short URL: http://me.2quotes.net/viewID/459