Giám đốc BV Đa khoa Ninh Thuận đến nhà xin lỗi gia đình nữ sinh lớp 12 tử vong vì TNGT

2022-08-05 14:46

Trưa 5/8, ông Thái Phương Phiên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận cùng lãnh đạo các khoa của bệnh viện này đã đến nhà nữ sinh lớp 12 t.ử v.o..ng vì tai nạn giao thông (TNGT) để xin lỗi, nhận trách nhiệm vì để xảy ra sai sót trong quy trình xét nghiệm m.á.u khiến dư luận xôn xao những ngày qua.

Gia đình nạn nhân chấp nhận lời xin lỗi

Sau khi thắp hương trước di ảnh cháu Hồ Hoàng Anh, ông Thái Phương Phiên đã thay mặt Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận gửi lời chia buồn và xin lỗi chân thành đến gia đình nữ sinh Hồ Hoàng Anh. 

Ông Thái Phương Phiên cho biết, bệnh viện sẽ có quyết định hủy kết quả xét nghiệm nồng độ c.ồ.n liên quan đến cháu Hồ Hoàng Anh và sẽ thành lập hội đồng để rà soát, đánh giá lại các quy trình kỹ thuật liên quan đến vụ việc nói trên.

Ông Thái Phương Phiên (áo trắng bên trái), Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận đến tận nhà nữ sinh Hồ Hoàng Anh để xin lỗi vì để xảy ra sai sót trong vụ việc vừa qua. (Ảnh: Q.Đ)

Ông Hồ Hoàng Hùng, cha nữ sinh này cho biết, vụ việc xảy ra đã là mất mát quá lớn của gia đình, qua đây gia đình cũng đồng cảm và chấp nhận lời xin lỗi từ phía bệnh viện.

Tuy nhiên, điều gia đình ông Hùng mong muốn nhất lúc này là phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận phải có trách nhiệm hơn nữa trong vụ việc liên quan đến cháu Hồ Hoàng Anh. Phải có thông báo chính thức bằng văn bản cho gia đình và truyền thông khi có quyết định chính thức về hủy kết quả xét nghiệm nồng độ c.ồ.n đã công bố trước đó nhằm minh o.a.n cho cháu Hồ Hoàng Anh cũng như góp phần làm sáng tỏ vụ án.

Cha mẹ nữ sinh bên di ảnh con gái Hồ Hoàng Anh. (Ảnh: Q.Đ)

Trước đó, thông tin với PV Dân Việt, ông Hồ Hoàng Hùng cho biết, Cơ quan điều tra hình sự Khu vực 3, Quân chủng Phòng không - Không quân và Thanh tra Công an tỉnh Ninh Thuận cũng đã liên hệ với ông để làm rõ liên quan đến những nội dung mà ông đã nêu tại đơn khiếu nại, làm sai lệch hồ sơ vụ án hình sự, về cái c.h.ế.t do tai nạn giao thông của con gái ông.

"Các cơ quan này có mời gia đình đến làm việc nhưng chưa thông báo gì thêm về kết quả điều vụ án liên quan đến vụ tai nạn giao thông khiến con gái tôi t.ử v.o.n.g...", ông Hùng cho hay.

 

Quang Đăng

Nguồn: https://danviet.vn/giam-doc-bv-da-khoa-ninh-thuan-den-tan-nha-xin-loi-gia-dinh-nu-sinh-lop-12-tu-vong-vi-tai-nan-20220805121146773.htm

Short URL: http://me.2quotes.net/viewID/462